• Trang chủ
  • Tin tức
  • Máy lọc nước điện giải là gì? Những lợi ích không ngờ cho sức khỏe

Máy lọc nước điện giải là gì? Những lợi ích không ngờ cho sức khỏe

     Nhắc đến máy lọc nước điện giải có lẽ hàng triệu người Việt Nam đã biết đến, đây là nguồn nước có thể cải thiện sức khỏe của người sử dụng rất hiệu quả, giúp phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm như Ung Thư, giúp tăng cường sức khỏe và sắc đẹp rất tốt, đặt biệt là khả năng chống lão hóa rất tốt, đây chắc chắn sẽ là thiết bị rất tuyệt vời để bạn dành tặng cho người phụ nữ trong gia đình của mình.

Tuy nhiên, các thắc mắc về câu hỏi máy lọc nước điện giải là gì? Cách làm nước điện giải, Giá máy lọc nước Ion kiềm là bao nhiêu?… Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Trường Tiền giải đáp rất chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nào! Chúng ta hãy cùng đến với nội dung đầu tiên nhé!

Nước điện giải là gì?

Nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm hay nước kiềm, nước uống ion đều đúng. Nước điện giải là nước đã được lọc sạch bởi máy lọc nước, trong đó các tạp chất như kim loại nặng, cặn bẩn, các loại vi sinh vật, mùi khó chịu trong nước,… đều đã được loại bỏ sau khi trải qua quá trình lọc. Sau quá trình lọc, nước sẽ được đưa đến buồng điện giải và sẽ được điện phân thành nước ion axit và nước ion kiềm.

Nước điện giải là gì
Nước điện giải là gì?

Nước điện giải sau khi được xử lý bởi buồng điện phân sẽ được chia ra làm 2 đường nước khác nhau:

– Nước kiềm tính: Có PH > 7

– Nước acid: Có PH nhỏ hơn 7

Đối với các loại nước thường sẽ có PH = 7

Nếu phải so sánh máy lọc nước điện giải với các loại máy lọc nước khác như công nghệ lọc nước RO, công nghệ UV, UF, Nano,… bạn sẽ thấy máy lọc nước Ion kiềm có cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều. Chính vì thế, giá của một chiếc máy lọc nước ion kiềm sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại máy lọc nước khác. Đây là một điều khó khăn khi muốn sở hữu công nghệ lọc nước này đối với rất nhiều gia đình tại Việt Nam. Bạn có thể xem thêm về khái niệm nước điện giải tại trang Wikipedia.

Bài viết bạn nên xem:

Máy lọc nước công nghệ nano có ưu và nhược điểm gì?

Cột lọc nước Composite | Ứng dụng lọc nước sinh hoạt tốt nhất

Bút đo TDS là gì? Tổng chất rắn hòa tan là gì? Cách sử dụng bút đo TDS

Cấu tạo của máy lọc nước Ion kiềm

Nếu phải so sánh giữa máy lọc nước kiềm (Alkaline) và máy lọc nước khác thì bạn sẽ thấy:

– Máy lọc nước ion kiềm: Có hệ thống lọc nước và Hệ thống điện phân nước

– Máy lọc nước thông thường: Chỉ có hệ thống lọc nước

Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước ion kiềm
Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước ion kiềm

Vì vậy, để bạn hiểu hơn về cấu tạo của máy lọc nước điện giải, chúng ta hãy cùng phân tích chi tiết hơn về cấu tạo của máy lọc nước ion kiềm nhé:

Hệ thống lọc nước

Máy lọc nước điện giải Pi có hệ thống lọc bao gồm:

– Lớp đệm bông mịn GE của USA

– Màng siêu lọc UF của Hàn Quốc

– Một tầng than hoạt tính có phủ Nano

– Một tầng tạo khoáng tự nhiên của Hàn Quốc

Với hệ thống lọc này, nguồn nước sau khi lọc sẽ được loại bỏ hầu hết các tạp chất có trong nước như:

+ Hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,…

+ Kim loại nặng: Clo, Asen, Fe,…

+ Vi sinh vật: Vi khuẩn, vi rút gây bệnh,..

+ Mùi khó chịu có trong nước

Một nhược điểm của hệ thống này là hệ thống được kết nối với nhau chung một bộ phận lọc nước, vì vậy, khi hệ thống bị bẩn thì phải thay thế rất nhiều các bộ phận bên trong.

Các nguyên liệu được thiết kế bên trong hệ thống lọc bao gồm các sợ bông có chất lượng rất cao cấp, than hoạt tính thì được phủ một lớp Nano bạc,… nên việc thay thế sẽ tốn một chi phí kha khá.

Hệ thống điện phân nước

Nước sau khi được lọc sạch bởi hệ thống lọc nước gần như đã khá sạch và hoàn toàn có thể sử dụng để uống trực tiếp được, điểm đặt biệt là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể vẫn còn giữ lại trong nước.

Nguồn nước từ hệ thống lọc nước sẽ được chuyển đến hệ thống điện phân và được tiến hành điện giải nguồn nước.

Hình ảnh quá trình điện phân nước
Hình ảnh quá trình điện phân nước

Trong hệ thống điện phân nước sẽ có 7 tấm điện cực giúp điện phân nước, các tấm điện cực này được cấu tạo từ vàng trắng và Titan nên quá trình điện phân xảy ra rất nhanh chóng.

Nước sau khi được điện phân sẽ được chia ra là 2 đầu ra là:

– Tại cực âm: Ra nước ion kiềm (hàm lượng H+ sẽ nhỏ hơn OH-)

– Tại cực dương: Nước ion Axit (hàm lượng H+ nhỏ hơn OH-)

Với nguồn nước được điện phân từ hệ thống điện phân này sẽ có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho cả gia đình.

Hệ thống vòi nước

Hầu hết các loại máy lọc nước điện giải trên thị trường đều có:

– Màn hình cảm ứng khá đẹp mắt

– Bộ điều khiển nồng độ PH rất chắc chắn và an toàn

– 1 vòi duy nhất với 2 nguồn nước khác nhau là nước ion kiềm và nước Acid

– Các nút cảm ứng đều có thể sử dụng khá đơn giản

– Thiết kế đẹp mắt, sang trọng với độ thẩm mỹ cao

– Độ bền của vòi rất cao, có thể đến 20 năm vẫn còn đẹp

Hình ảnh vòi nước điện giải
Hình ảnh vòi nước điện giải

Có thể nói, đối với dòng máy lọc nước nói chung thì máy lọc nước điện giải là có bộ phận vòi đẹp mắt và độ bền cao nhất.

Những lợi ích mà máy lọc nước điện giải mang lại

Nước điện giải có thể giúp cơ thể điều hòa lại độ PH trong cơ thể nên có rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà nguồn nước này mang lại cho cơ thể của con người, đặt biệt là nó còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả.

Tạo ra nguồn nước sạch uống trực tiếp

Mọi nguồn nước mà chúng ta sử dụng hằng ngày như nước máy, nước giếng khoan, nước giếng đào, nước suối, nước hồ,… đều có các tạp chất bẩn như cặn bẩn, các hóa chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn và vi rút,… Với hệ thống lọc từ máy lọc nước điện giải, nguồn nước sau khi lọc sẽ đủ sạch để bạn có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Một điều bạn cần chú ý: Trong tất cả các công nghệ máy lọc nước trên thị trường hiện nay, chỉ có công nghệ RO là mang lại nguồn nước tinh khiết. Vì vậy, nếu như bạn thấy đâu đó trên mạng viết là nước từ máy lọc nước điện giải là nước tinh khiết thì hoàn toàn sai lầm nhé.

Hình ảnh nước sạch
Hình ảnh nước sạch

Nếu bạn là người yêu thích mùi vị của nước tinh khiết thì các loại máy lọc nước tinh khiết vẫn là lựa chọn tốt hơn dành cho bạn.

Cung cấp nước uống điện giải rất tốt cho sức khỏe

Rất nhiều nguyên cứu khoa học đã chứng minh rằng nước điện giải rất tốt cho sức khỏe, vì vậy, bạn chắc chắn sẽ bị thiết phục bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Với nguồn nước giàu kiềm (có PH từ 8,5 đến 9,5): Giúp ngăn ngừa lão hóa, giúp hệ tiêu hóa dễ dàng hấp thu nước cũng như các chất dinh dưỡng hơn do kích thước của các phân tử nước khá nhỏ.

Nếu bạn sử dụng nguồn nước có độ PH từ 8,5 đến 9,6 hằng ngày có thể phòng tránh được rất nhiều các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, cao huyết áp ở người lớn tuổi, bệnh đau dạ dày, gout,..

Khi sử dụng nguồn nước ion kiềm cao sẽ giúp cho các chất dinh dưỡng có trong thức ăn được hòa tan với nước, giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng một cách hiệu quả hơn. Vì thế mà bạn sẽ cảm thấy khỏe hơn khi sử dụng nguồn nước này hằng ngày.

Làm đẹp một cách tự nhiên

Chắc các bạn đọc bài từ nãy giờ vẫn không biết nguồn nước ion axit có sử dụng được hay không phải không nào? Đã đến lúc bạn biết rồi đây:

Với nguồn nước Ion Axit, nguồn nước này thường sẽ có PH từ 5,5 đến 6,0 bạn có thể sử dụng rửa mặt và mỗi buổi sáng và tối, điều này sẽ giúp cân bằng lại độ PH của da, giúp cho lỗ chân lông nhỏ hơn, da của bạn sẽ đẹp hơn từng ngày.

Làm đẹp da tự nhiên với nước điện giải
Làm đẹp da tự nhiên với nước điện giải

Nếu bạn để ý thật kỹ ở các chai xịt khoáng giúp làm da mặt đẹp hơn thì đó chính là nước ion axit.

Không chỉ làm đẹp da, khi sử dụng nguồn nước này để gội đầu sẽ giúp cho tóc của bạn phát triển mạnh mẽ hơn so với mình thường, mái tóc sẽ đen và hại chế tối đa được việc rụng tóc.

Nếu bạn sử dụng nước ion axit này cùng với dầu xả sẽ giúp phát huy hiệu quả của dầu xả được tốt hơn, giúp mái tóc mềm mại và óng mượt hơn trông thấy.

Tuy nhiên, cách làm đẹp bằng công nghệ này vẫn chưa được nhiều người biết đến kể cả ở Việt Nam cũng như trên thế giới mà nó chỉ phổ biến ở Hàn Quốc.

Nguồn nước tuyệt vời để sát khuẩn

Với nguồn nước Ion Axit có độ PH từ 2,5 đến 3,5 sẽ có khả năng sát khuẩn, bạn có thể sử dụng nguồn nước này để vệ sinh cá nhân, giúp tiêu diệt vi khuẩn rất hiệu quả.

Ngoài ra, với khả năng sát khuẩn của nguồn nước này thì bạn có thể sử dụng để rửa chén dĩa, thớt hay dao,… giúp các vật dụng này tránh xa khỏi nguồn nước bị tái nhiễm khuẩn rất tốt.

Nếu phải sử dụng nước để sát trùng vết thương thì nước ion axit là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Là nguồn nước tuyệt vời để nấu ăn

Bạn có biết không, nguồn nước ion kiềm có PH trên 10 có thể sử dụng để rửa rau rất hiệu quả, nó không chỉ giúp loại bỏ các hóa chất độc hại có trong rau – củ – quả mà nó còn loại bỏ mùi chát, giúp rau quả giòn hơn, khi ăn sẽ ngon hơn.

Rau quả sạch hơn với nước điện giải
Rau quả sạch hơn với nước điện giải

Với nguồn nước điện giải ion kiềm mạnh này, bạn sẽ bảo vệ sức khỏe của gia đình được tốt hơn, đặt biệt là trình trạng phun thuốc diệt côn trùng trong nông nghiệp.

Máy lọc nước điện giải nào là tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau như Panasonic, Kangen hay Trimion, Cleansui và một số thương hiệu khác. Trong mục này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những ưu điểm và nhược điểm của từng loại máy điện giải để đánh giá xem máy lọc nước điện giải nào là tốt nhất để sử dụng cho gia đình nhé.

Máy lọc nước điện giải Panasonic

Thương hiệu Panasonic chắc là bạn đã biết đến rồi phải không nào, đây là thương hiệu rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm điện máy, điện lạnh dành cho gia đình như Tivi, tủ lạnh, bếp điện,… và dòng máy lọc nước điện giải panasonic cũng không phải là một ngoại lệ.

Một số ưu điểm rất được người tiêu dùng đánh giá cao với dòng sản phẩm máy điện giải Panasonic là:

– Kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng tại Việt Nam

– Thiết kế rất bắt mắt, toát lên được vẻ đẹp của sự sang trọng

– Chất liệu được dùng để thiết kế máy rất bền đẹp theo thời gian

– Chế độ bảo hành tận tình, uy tín, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng

– Chất lượng sản phẩm đã được quốc tế công nhận

– Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi bán khá tốt

– Công suất lọc khá nhanh, có thể đạt từ 2 đến 3 lít mỗi phút

Máy lọc nước điện giải Panasonic
Máy lọc nước điện giải Panasonic

Với những ưu điểm đó thì đây chắc chắn sẽ là sản phẩm rất tốt để bạn có thể lựa chọn cho gia đình của mình, không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước ion kiềm mà còn giúp cho căn bếp của gia đình bạn được sang trọng hơn.

Một số nhược điểm của máy lọc nước điện giải Panasonic:

– Vì là dòng thương hiệu có giá khá rẻ và thiết kế cũng khá nhỏ gọn nên tốc độ điện phân khá chậm

– Đây là thương hiệu của Nhật Bản, chúng ta vẫn chưa biết được là có phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam hay không vì chưa có đánh giá hay kiểm định nào khi sử dụng

– Thương hiệu Panasonic phát triển ở khá nhiều dòng sản phẩm điện máy khác nhau nên chưa có nhiều công nghệ tiên tiến nhất về chất lượng vận hành của máy

– So với các dòng máy lọc nước điện giải khác thì Panasonic vẫn là dòng thương hiệu có thể tạo ra ion kiềm khá thấp

– Chưa có đơn vị bảo hành ủy quyền nào tại Việt Nam nên một số tiêu chuẩn có thể không thể được đáp ứng

Một số sản phẩm máy lọc nước điện giải Panasonic mà bạn nên sử dụng:

– Máy điện giải ion kiềm panasonic TK-AS45

– Máy điện giải ion kiềm panasonic TK-AS66

– Máy lọc nước điện giải panasonic TK7208

– Máy lọc nước điện giải panasonic alkaline TK-AS44

Đối với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam nói chung thì Panasonic là máy lọc nước điện giải khá hợp khi sử dụng cho các gia đình, với những nhà có điều kiện thì chúng ta có thể tham khảo thêm các sản phẩm tiếp theo nhé!

Máy lọc nước điện giải Kangen

Lại là một thương hiệu máy lọc nước điện giải độc quyền đến từ Nhật Bản với 40 năm nguyên cứu và phát triển, Cty Enagic chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm tạo ra nguồn nước ion kiềm tốt nhất để bạn sử dụng nhằm nâng cao sức khỏe của người sử dụng.

Máy lọc nước điện giải Kangen
Máy lọc nước điện giải Kangen

Những ưu điểm của máy điện giải Kangen:

– Đạt tiêu chuẩn cao trong quá trình tạo ra nguồn nước để sử dụng nhằm nâng cao sức khỏe dưới sự kiểm định của nhiều tổ chức kiểm định thiết bị y tế quốc tế và tại Nhật Bản như ISO 13485. Chính vì vậy mà nó được sử dụng trong rất nhiều các bệnh viện lớn ở Nhật Bản cũng như nhiều bệnh viện lớn khác trên thế giới

– Kiểu dáng khá sang trọng, phù hợp với hầu hết các không gian lắp đặt

– Công nghệ tiên tiến trong hệ thống điện giải

– Máy lọc nước Kangen được đánh giá là máy lọc nước điện giải tốt nhất trong tất cả các thương hiệu lọc nước điện giải do hiệp hội Hoa Kỳ WQA chứng nhận

– Tuổi thọ của máy cực kỳ cao, có thể đến 20 năm

Những nhược điểm của máy điện giải Kangen:

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng máy điện giải Kangen cũng có một số nhược điểm khá đáng chú ý khiến cho nhiều người tại Việt Nam không thể sử hữu được là:

– Giá của sản phẩm rất cao: Nếu bạn ghé thăm bảng giá của máy điện điện giải kangen thì bạn sẽ thấy chỉ một chiếc máy bé nhỏ nhưng giá từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng, đây là vấn đề lớn đối với đại đa số người dân tại Việt Nam. Cụ thể, giá bán máy lọc nước Kangen TT AS45 là 25tr500 nghìn đồng, giá máy lọc nước kangen Atica Eco là 68 triệu đồng,…

– Khó sửa chữa nếu có hư hỏng: Vì là công nghệ cao nên số người tại Việt Nam hiểu về công nghệ này là rất ít, việc bảo hành hoặc sửa chữa sẽ khó khăn và tốn nhiều thời gian

=>>>> Với những ưu điểm và nhược điểm như vậy thì việc sở hữu một sản phẩm điện giải để bảo vệ sức khỏe cho gia đình có đáng hay không? Điều này tùy thuộc vào khả năng tài chính của gia đình bạn.

Máy lọc nước điện giải Trim Ion

Một trong những thương hiệu điện giải được Bộ Y Tế công nhận là thiết bị giúp hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, thận chí là một số bệnh liên quan đến ung thư, đó là một thương hiệu của hãng Nihon Trim với thương hiệu máy điện giải Trim Ion.

Có thể nói, đây là một trong những thương hiệu máy điện giải cao cấp mà bất cứ người dùng nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, số người có thể sở hữu được thương hiệu này là rất ít, chính vì thế mà nó rất là ít thấy tại Việt Nam.

Máy lọc nước điện giải Trim Ion
Máy lọc nước điện giải Trim Ion

Trim Ion ngoài các ưu điểm mà chúng tôi đã đề cập ở bên trên thì vẫn còn khá nhiều ưu điểm khác như:

– Tốc độ lọc nước Ion Kiềm có thể đến 8 lít trong một phút

– Tốc độ lọc nước Ion Acid cũng có thể đến 8 lít trong một phút

– Khả năng lọc sạch nước từ hệ thống lọc nước đến 5 lít trong một phút

– Nước ion kiềm sau khi được điện giải sẽ có vị ngọt và khá mềm mại

– Đây là sản phẩm có thể cho bạn nguồn nước có nồng độ Hydrogen cao nhất trong tất cả các loại máy điện giải trên thị trường.

Tuy nhiên, máy lọc nước điện giải Trim Ion cũng có một số nhược điểm rất lớn khiến cho người dùng không thể chọn mua được sản phẩm này là:

– Giá của sản phẩm khá cao: Cụ thể, giá của máy điện giải Trim Ion Hyper là gần 64 triệu đồng, giá của máy ion Water Trim Ion Gracia là gần 114 triệu đồng. Chính vì thể, rất hiếm gia đình nào có thể sử dụng được một trong những sản phẩm này.

– Rất khó khăn khi phải bảo trì, sữa chữa: Chính vì đây là hàng cao cấp nên rất ít đơn vị có thể thay thế, bảo hành cũng như sửa chữa sản máy.

Dù sao thì đây chắc chắn không phải là sự lựa chọn tốt cho hầu hết các gia đình tại Việt Nam nhưng nó lại rất hợp tại các bệnh viện trung bình và lớn, việc trang bị một chiếc máy điện giải này sẽ giúp việc điều trị của bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui

Máy điện giải Cleansui là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng nhiều của thương hiệu máy lọc nước Cleansui, nó phù hợp với nhiều gia đình tại Việt Nam do sản phẩm này có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng rất tốt.

Cấu tạo của máy điện giải Cleansui:

Tương tự như các dòng thương hiệu bên trên, máy điện giải Cleansui cũng có 3 hệ thống là:

– Hệ thống lọc nước hoàn chỉnh

– Hệ thống điện phân nước

– Bộ điều khiển và vòi nước để lấy nước uống

Cả 3 hệ thống này sẽ cùng liên kết với nhau và cho ra sản phẩm nước điện giải để đáp ứng tốt cho nhu cầu dùng nước của gia đình.

Máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui sau khi lắp đặt
Máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui sau khi lắp đặt

Những ưu điểm của máy điện giải Cleansui:

– Lưu lượng tạo ra nước Ion Kiềm: 2 đến 3 lít trong 1 phút

– Lưu lượng ra nước Ion Acid cũng từ 2 đến 3 lít trong 1 phút

– Trọng lượng của máy chỉ khoảng 4,5 KG

– Kích thước máy cũng khá nhỏ, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trong căn nhà của bạn

– Khả năng làm sạch nước của hệ thống khá tốt, vì vậy, nguồn nước ở vòi ra rất sạch để bạn có thể uống trực tiếp

– Có chế độ báo thay hệ thống lọc, bạn sẽ nắm vững hơn quá trình sử dụng máy của mình

Một số nhược điểm của máy điện giải Cleansui:

– Giá của một máy điện giải vẫn còn khá cao, cụ thể là modul AL700E sẽ có giá 38 triệu đồng, một con số không nhỏ đối với các gia đình tại Việt Nam

– Đây là máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản nên vấn đề hư hỏng hay trục trặc sẽ rất khó để sửa chữa

====>>> Qua 4 thương hiệu máy lọc nước điện giải bên trên thì bạn đã lựa chọn được sản phẩm cho riêng mình chưa? Nếu chưa hãy cùng đến với nội dung tiếp theo mà chúng tôi đề cập bên dưới đây nhé.

Cách lựa chọn máy lọc nước điện giải tốt

Việc đánh giá một chiếc máy lọc nước điện giải tốt hay không thật sự là điều hết sức khó khăn đối với những người chưa am hiểu về công nghệ này, vì vậy, nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có sự hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ chuyên gia.

Dưới đây là một số tiêu chí để bạn đánh giá một chiếc máy điện giải tốt:

Chất lượng nước Ion Kiềm

Độ PH và độ Hydrogen là 2 chỉ số để đánh giá loại máy điện giải nào sẽ tốt hơn, vì vậy, khi quyết định mua máy lọc nước điện giải thì bạn cần phải quan tâm đến 2 chỉ số này đầu tiên.

Chỉ số Ion Kiềm còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình, vì vậy, tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn độ PH phù hợp với mình.

Sản phẩm đạt chuẩn Y Tế về sức khỏe

Tiêu chuẩn bắt buộc đối với một chiếc máy lọc nước điện giải đó là tiêu chuẩn về cải thiện sức khỏe của người sử dụng. Sở dĩ bạn cần quan tâm đến tiêu chuẩn này là vì mục đích của máy lọc nước điện giải là hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của người sử dụng.

Với nguồn nước giàu khoáng chất và có độ kiềm cao có thể tăng cường sức khỏe của người sử dụng rất tốt, ngoài ra nó còn cải thiện sắc đẹp với khả năng chống Oxy hóa của nước kiềm.

Hình ảnh chứng nhận thiết bị Y Tế cao cấp của Nhật Bản
Hình ảnh chứng nhận thiết bị Y Tế cao cấp của Nhật Bản (minh họa)

Công suất tạo ra nước Ion Kiềm

Công suất cũng là một điều mà bạn cần chú ý khi chọn mua. Tùy vào từng nhu cầu khác nhau mà bạn có thể chọn máy phù hợp với nhu cầu đó, tránh lãng phí khi mua máy công suất cao nhưng nhu cầu sử dụng thấp.

Với những chiếc máy điện giải có hệ thống điện phân gồm 3 tấm điện cực, nó sẽ đáp ứng tốt được cho nhu cầu sử dụng nước của 3 đến 5 người.

Còn với những chiếc máy lọc nước điện giải có từ 7 tấm điện cực trở lên thì nó chỉ phù hợp với các công ty, Spa, Trường mầm non và đặt biệt là bệnh viện.

Một bài viết thật dài được chia sẽ từ máy lọc nước Trường Tiền về máy lọc nước điện giải là gì, cấu tạo của một chiếc máy lọc nước điện giải, những lợi ích mà nó mang lại đối với sức khỏe của con người và những thương hiệu máy lọc nước điện giải tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Hy vọng những kiến thức này có thể giúp bạn có lựa chọn tốt trong việc chọn mua cho mình một sản phẩm điện giải tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *