Trường Tiền – Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước sẽ đưa ra những giải pháp, tư vấn về việc lựa chọn chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình của bạn, không chỉ là cung cấp nguồn bảo vệ cho sức khỏe của cả gia đình mà đó còn là sự tiện nghi cũng như sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi

Trường Tiền là nhà sản xuất thiết bị máy lọc nước, bộ lọc nước và hệ thống lọc nước bằng các công nghệ bộ lọc thường (để sinh hoạt), lọc UV và lọc thẩm thấu ngược RO giúp bạn có được nguồn nước sạch và an toàn nhất để sử dụng. Chúng tôi cung cấp các hệ thống lọc lớn trong ngành dịch vụ ăn uống, khách sạn, trường học, các công ty,… tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, uy tín trên thị trường máy lọc nước, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tuyệt vời nhất từ các khách hàng ở tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung cũng như trên toàn thế giới.

Thông tin về Trường Tiền

Trường Tiền không chỉ sản xuất rất nhiều các thiết bị thẩm thấu ngược và các bộ lọc nước, hệ thống lọc nước hoàn chính cho các ứng dụng thương mại và dân cư mà còn sản xuất các hệ thống được thiết kế riêng cho các ứng dụng đặc biệt.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn các phụ kiện cũng như các lõi lọc,… và sẵn sàng thiết kế cho khách hàng các hệ thống riêng phù hợp với từng yêu cầu khác nhau.

Hiện tại, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm ở Việt Nam mà còn cung cấp sang các thị trường khác ở Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Thái Lan,… chúng tôi đã thiết lập mỗi quan hệ kinh doanh lâu dài, ổn định với nhiều chi nhánh kinh doanh tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng luôn luôn là điều mà công ty chúng tôi quan tâm hàng đầu, đâu là điều mà chúng tôi luôn nhấn mạnh và khẳng định đến khách hàng.

Thủ tục kiểm soát chất lượng của chúng tôi luôn nghiêm ngặt từ những bước đầu của quá trình sản xuất đó làm chọn vật liệu đến kiểm tra chất lượng của các thành phần được lắp ráp, kiểm soát chất lượng của quá trình lắp ráp cũng như kiểm tra sản phẩm đã được hoàn thành. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất và cũng là tiền đề để đảm bảo được độ tinh cậy của chúng tôi.

Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm
Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm

Chúng tôi có nhà máy riêng để thiết kế, sản xuất và lắp ráp các thiết bị lọc nước để cho ra những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu dùng nước sạch của khách hàng.

Trường Tiền sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến và hiệu suất tuyệt hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới và cố hết sức để cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi có. Nếu cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng email hoặc fax. Chúng tôi mong được hợp tác chặt chẽ với các bạn trong tương lại gần.

      Cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian quý báo của mình ra để tìm hiểu về chúng tôi.

Những câu hỏi thường gặp từ khách hàng

Tôi quan tâm đến các sản phẩm của các bạn và muốn nhận thêm thông tin. Tôi phải làm gì tiếp theo?
Bạn có thể gửi câu hỏi qua mục Liên hệ ngay nằm ở phía bên trên tay phải của trang web hoặc chỉ cần Click vào đây, nó sẽ đưa thẳng bạn đến trang liên hệ với chúng tôi.
Trường Tiền có phải là nhà sản xuất?
Vâng, chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có nhà máy sản xuất, lắp ráp, bán hàng và cung cấp dịch vụ trực tiếp.
Sản phẩm chính của Trường Tiền là gì?
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, bộ lọc nước, hệ thống lọc nước và các phụ kiện, phù tùng lọc nước chính hãng Pucomtech.
Tôi có thể nhận được bảng giá từ công ty bạn không?
Vâng, chắc chắn rồi, Để gửi cho bạn các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, bạn vui lòng chọn các sản phẩm cụ thể và cung cấp thông tin về máy đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi bảng giá ngay cho bạn.
Chính sách thanh toán của bạn là gì?
Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và vận chuyển đến tận nơi lắp đặt, hướng dẫn và thu 100% tiền của đơn hàng.
Sau khi đặt hàng thì bao nhiêu ngày sẽ đến?
Thông thường sau khi đặt hàng thì sản phẩm sẽ được chuyển đến nhà bạn trong vòng 1 ngày, sẽ kéo dài từ 2 đến 3 ngày nếu vị trí lắp đặt quá xa hoặc khách hàng mua quá nhiều.