Máy lọc nước Sunhouse có tốt không?

     Máy lọc nước Sunhouse cũng được người tiêu dùng biết đến khá nhiều tại thị trường Việt Nam, và không ngừng phát triển thêm từng ngày, chính vì vậy mà hiện tại 2019, từ khóa Máy lọc nước Sunhouse có tốt không vẫn nhận được khoảng hơn 100 lượt tìm kiếm trên Google. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu máy lọc nước này nhé.

Máy lọc nước Sunhouse – Thương hiệu của tập đoàn Sunhouse Việt Nam

Máy lọc nước Sunhouse là thương hiệu của Công ty CP tập đoàn Sunhouse, với khoảng 19 hoạt động động ở thị trường Việt Nam về cung cấp các sản phẩm về gia dụng và điện máy nhà bếp,… chính vì vậy mà thương hiệu này nhận được sự tin dùng rất lớn từ phía người tiêu dùng trong việc cải thiện cuộc sống được tốt hơn, an toàn và tiện lợi hơn.

Ở thời điểm hiện tại 2019, Sunhouse đã có nhà máy lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam nên người tiêu dùng sẽ có mức giá rẻ hơn, chế độ bảo hành tốt hơn.

Hình ảnh minh họa về máy lọc nước Sunhouse
Hình ảnh về máy lọc nước Sunhouse

Thương hiệu máy lọc nước Sunhouse có một số ưu điểm nổi bật mà người dùng lựa chọn đó là về thiết kế thì khá nhỏ gọn, sử dụng công nghệ hiện đại, đáp ứng tốt được những nhu cầu của nhiều gia đình tại Việt Nam.

Tuy nhiên, để có thể nhận định chính xác vấn đề máy lọc nước Sunhouse có không thì xin mời bạn đọc hãy cùng theo dõi ở nội dung tiếp theo nhé.

Máy lọc nước Sunhouse có tốt không?

Cũng tương tự như các bài viết khác mà chúng tôi đã đánh giá, mỗi chiếc máy lọc nước sẽ có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau, máy lọc nước Sunhouse cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, chúng ta hãy cùng đánh giá về những ưu điểm và nhược điểm của máy lọc nước Sunhouse để đưa ra những đánh giá chính xác và quyết định có nên mua hay không nhé.

Những ưu điểm của máy lọc nước Sunhouse

Công nghệ lọc nước R.O mới nhất

Máy lọc nước Sunhouse với sở trường là sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược để mang đến nguồn nước tinh khiết sử dụng trong gia đình, công nghệ này cũng được sử dụng ở hầu hết các dòng máy lọc nước của hãng khác bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó, chính vì thế mà Sunhouse luôn nhận được sự tin tưởng trong quá trình sử dụng.

Với khả năng cho ra nguồn nước tinh khiết để uống bất cứ lúc nào người tiêu dùng cần, nguồn nước sau khi lọc sẽ loại bỏ được tất cả các tạp chất bẩn bao gồm:

– Các kim loại nặng có trong nước

– Các khoáng chất độc hại

– Các tạp chất lơ lửng trong nước

– Các chất hóa học như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,…

– Vi khuẩn, vi rút có trong nước…

Chất cả các chất bẩn trên đều có thể có trong nước nếu nguồn nước đó chưa được lọc bằng công nghệ RO.

Hệ thống với thiết kế thông minh

Hệ thống thiết kế của máy lọc nước Sunhouse

Cũng tương tự như các hệ thống lọc nước khác như Karofi hay Kangaroo, Sunhouse cũng có hệ thống lõi lọc khá thông minh với số lượng lõi lọc từ 7 đến 10 lõi lọc. Cụ thể là:

– Lõi lọc số 1: Loại bỏ các chất cặn bẩn có trong nước có kích thước lớn hơn 5 Micromet

– Lõi lọc số 2: Hấp thụ các hóa chất độc hại và kim hoại nặng

– Lõi lọc số 3: Lọc tất cả các chất bẩn có kích thước trên 1 Micromet

– Lõi lọc số 4: Đây là lõi lọc RO, có khả năng loại bỏ tất cả các tạp chất có trong nước và vi khuẩn, vi rút,… để cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết

– Lõi lọc số 5: Giảm độ PH trong nước để cân bằng điện giải cơ thể

– Lõi lọc số 6: Hoạt hóa nước bằng ánh sáng hồng ngoại để giúp cho cơ thể con người có hệ tiêu hóa tốt hơn

– Lõi lọc số 7: Tăng tính kiềm trong nước để tạo vị ngọt cho nước.

– Lõi lọc số 8: Đây là lõi lọc giúp bổ sung khoáng chất cho nước, giúp nguồn nước không chỉ ngon ngọt mà còn đầy đủ khoáng chất cho cơ thể

– Lõi lọc số 9: Khử mùi hôi của các lõi lọc phía trước và tiêu diệt vi khuẩn

– Lõi lọc số 10: Giúp cho nước uống có độ pH luôn cân bằng

Có thể thấy, hệ thống các lõi lọc này cũng tương tự như bài viết mà tôi đã chia sẽ trước đây về máy lọc nước Karofi hay Aosmith.

Lọc được nhiều nguồn nước cấp khác nhau

Đây là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như thắc mắc khi quyết định chọn mua một chiếc máy lọc nước, và Sunhouse đã không khiến người dùng phải thất vọng. Một số nguồn nước mà máy lọc nước R.O của Sunhouse có thể lọc được đó là:

– Nước giếng khoan, nước giếng

– Nước máy, nước thủy cục sinh hoạt

– Các nguồn nước giếng nhiễm đá vôi

– Nước sông, hồ, suối

Tuy nhiên, đối với các nguồn nước có mức độ nhiễm bẩn cao như nước sông, hồ, suối,… thì cần phải được xử lý thô để loại bỏ tất cả tạp chất bẩn lớn có trong nước trước khi sử dụng cho máy giặt để gia tăng tuổi thọ của các lõi lọc một cách tối đa. Các nhà cung cấp máy lọc nước vẫn luôn khiến khích người tiêu dùng sử dụng nguồn nước sinh hoạt cục bộ hoặc nước giếng khoang để đạt tuổi thọ tốt nhất cho các bộ lọc. Kể cả máy lọc nước nào tốt nhất cũng không thể tránh khỏi trình trạng này.

Sự tiện ích trong thiết kế

Sunhouse cũng là dòng thương hiệu sở hữu rất nhiều những tiện ích rất hữu dụng đối với người sử dụng như:

– Khả năng tự sục rửa màng lọc RO: Giúp bảo vệ tuổi thọ của lõi lọc một cách tốt nhất, không cần phải mất nhiều công sức trong quá trình vệ sinh lõi lọc bằng tay.

– Máy có thể tự mở khi bồn chứa nước lọc sắp hết và tự đóng khi bồn chứa nước đã đầy. Chính vì vậy, bạn sẽ có nước để sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần phải chờ đợi lâu.

Thiết kế thông minh của vòi lọc nước Sunhouse
Thiết kế thông minh của vòi lọc nước Sunhouse

Bên cạnh đó, vòi lấy nước uống được thiết kế bên trên nên cũng rất dễ dàng trong việc lấy nước uống của khách hàng.

Giá bán của máy lọc nước Sunhouse

Đây lại là một thương hiệu thành công khá lớn khi sản xuất các sản phẩm dành cho gia đình với mức giá tầm trung, máy lọc nước Sunhouse có giá bán trung bình từ 4 đến 8 triệu đồng. Chính vì vậy mà nó phù hợp với nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình hoặc thấp.

Bên cạnh đó, với chính sách mua máy với giá trả góp tại siêu thị, Sunhouse lại càng nhận được sự ưu ái hơn đối với người tiêu dùng.

Về công suất lọc

Công suất lọc cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, tùy vào từng mức giá khác nhau và từng nhu cầu khác nhau mà công suất lọc cũng sẽ khác nhau.

Trung bình, hầu hết các sản phẩm máy lọc nước của Sunhouse có công suất khoáng 10 lít/giờ, rất phù hợp khi lắp đặt cho gia đình.

Tuy có công suất không quá cao đối với nhiều gia đình đông thành viên nhưng với chế độ tự động lọc khi bồn nước sắp hết nước cũng có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu dùng nước sạch của gia đình đông thành viên.

Về vấn đề máy lọc nước có công suất lớn thì máy lọc nước Pucomtech có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về công suất dùng nước sạch của gia đình hoặc công ty bạn.

Tỉ lệ nước thải và nước tinh khiết

Hiện tại, máy lọc nước Sunhouse là một trong những thương hiệu sử dụng công nghệ RO có thể cho ra nguồn nước tinh khiết để uống với tỉ lệ là 6 lít nước tinh khiết và 4 lít nước thải.

Có lẽ, so với tất cả các dòng máy lọc nước khác thì Sunhouse đi đầu trong việc lọc ra nước tinh khiết để uống với tỉ lệ tiết kiệm nước thải như vậy.

Tuy nhiên, với tỉ lệ nước thải ít như vậy thì chất lượng nguồn nước sau khi lọc có đảm bảo hay không vẫn còn là một ẩn số. Bạn đọc có thể tự kiểm tra bằng cách thử nghiệm chất lượng của Sunhouse so với các máy lọc nước khác nhé.

Một số nhược điểm của máy lọc nước Sunhouse

Với những thiết kế mang nhiều ưu điểm như vậy nhưng máy lọc nước Sunhouse cũng có một số nhược điểm mà khách hàng cần nắm rõ:

– Có nước thải: Chính vì sử dụng công nghệ RO nên việc máy lọc nước ra nước thải, trung bình, cứ 6 lít nước tinh khiết sẽ có 4 lít nước thải được chảy ra từ vòi nước thải.

– Bắt buộc phải dùng điện: Khác với máy lọc nước Nano, công nghệ RO cần phải sử dụng điện để cung cấp cho máy bơm để tăng áp cho các bộ lọc đẩy nước qua màng lọc RO.

– Phải thay lõi lọc nước định kỳ: Với hệ thống lọc có nhiều lõi lọc, bạn cần phải thay lõi lọc nước định kỳ theo lời khuyên của nhà cung cấp để đảm bảo được nguồn nước an toàn. Với hệ thống lõi lọc nhiều như vậy thì chi phí để thay lõi lọc cũng không hề nhỏ.

– Chưa có đa dạng trong các kiểu dáng của máy: So với các thương hiệu khác thì Sunhouse vẫn còn một nhược điểm đó là chưa có các sản phẩm chuyên cung cấp nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Cụ thể, Sunhouse chủ tập trung phát triển ở máy lọc nước tủ đứng chứ chưa có các sản phẩm như bộ lọc nước bồn rửa, máy lọc nước để bàn hay các hệ thống lọc nước có công suất lớn, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,…

– Kích thước của máy: Kích thước tổng thể của máy vẫn còn lớn hơn so với các đàn anh của mình, đây vẫn là một hạn chế khá quan trọng trong thời đại đất chật người đông này.

– Chứng nhận từ Bộ Y tế: Hiện tại, máy lọc nước Sunhouse vẫn chưa có bất cứ chứng nhận nào của Bộ Y tế về khả năng đạt chuẩn nước uống trực tiếp tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

– Không có đèn diệt khuẩn UV: Công nghệ UV cho nguồn nước sạch khuẩn tốt nhất hiện nay nhưng Sunhouse vẫn chưa áp dụng được công nghệ này vào trong hệ thống lọc của mình.

Top 5 máy lọc nước Sunhouse đáng mua nhất 2019

Chắc chắc rằng, số lượng người dùng tin tưởng đến Sunhouse sẽ là một con số rất lớn, chúng tôi cũng giới thiệu luôn cho các bạn danh sách 5 máy lọc nước Sunhuose đáng mua nhất trong năm 2019 này.

1. Máy lọc nước sunhouse SHR76210CK

Một sản phẩm rất thích hợp với gia đình có số thành viên khoảng 10 người, hệ thống lõi lọc mạnh mẽ sẽ cho bạn nguồn nước sạch an toàn khi sử dụng.

Dưới đây là một số thông tin kỹ thuật:

– Công suất: 10 đến 15 lít/giờ

– Số lõi lọc: 10

– Số vòi nước: 2 vòi nóng lạnh (vòi lạnh từ 10 đến 15 độ C, vòi lạnh từ 80 đến 90 độ C)

– Dung tích của bình chứa: 10 lít/giờ

– Giá sản phẩm: 8.300.000 VNĐ

Với thiết kế khá đẹp mắt và bền bỉ, bạn cũng có thể sử dụng máy trong một thời gian dài mà vẫn luôn bền đẹp.

Với chiếc máy lọc nước sunhouse shr76210ck này, số lượng người mua trên điện máy xanh đã đến hàng trăm người, đa số có những đánh giá tốt về chiếc máy này.

Bên dưới đây là hình ảnh về những đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm và để lại đánh giá sau khi sử dụng được cập nhập vào ngày 6 tháng 3 năm 2019.

Đánh giá của khách hàng về máy lọc nước Sunhouse shr76210ck trên điện máy xanh
Đánh giá của khách hàng về máy lọc nước Sunhouse shr76210ck trên điện máy xanh

2. Máy lọc nước sunhouse SHR88210K 10 lõi

Đây có lẽ là một sản phẩm khá tốt dành cho người có thu nhập thấp, nó có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng nước của gia đình từ 3 đến 6 người.

Những thông số kỹ thuật của sản phẩm:

– Công suất lọc: 10 đến 15 lít/giờ

– Vòi nước lọc: 1 vòi nguội

– Số lõi lọc: 10 lõi

– Kích thước: 42.2 – 34 – 100 cm

– Dung tích bình chứa: 10 lít

– Giá sản phẩm: 6.000.000 VNĐ

Tuy không nhận được nhiều đơn hàng nhưng với khoảng 100 khách hàng đã mua trên Điện máy xanh thì đều có những đánh giá khá tốt, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm này cho gia đình của mình.

Hình ảnh đánh giá về máy lọc nước RO Sunhouse shr88210k 10 lõi
Hình ảnh đánh giá về máy lọc nước RO Sunhouse shr88210k 10 lõi

3. Máy lọc nước sunhouse 9 lõi SHR8669B

Một trong những lõi lọc có thiết kế tương tự với SHR88210K 10 lõi, SHR8669B cũng mang đến những khả năng lọc nước không kém phần ưu việt mặc dù chỉ có 9 lõi lọc.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

– Công suất vòi nước sạch: 10 đến 15 lít

– Dung tích bình chứa nước lọc: 10 lít

– Thiết kế khung và vỏ máy: Inox không gỉ

– Số lõi lọc: 9

– Kích thước khung máy: 44 – 34- 92

– Giá bán: 5.400.000 VNĐ

Vì có kích thước nhỏ và ít lõi lọc hơn nên shr8829k sẽ có giá rẻ hơn shr88210k, vì vậy, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn.

Tuy sản phẩm có chất lượng khá ổn, mức giá cũng khá rẻ nhưng vẫn chưa nhận được sự ủng hộ nhiều từ người tiêu dùng, với 6 đánh giá trên Điện máy xanh tốt như thế này thì bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Hình ảnh đánh giá về máy lọc nước Sunhouse shr8669b
Hình ảnh đánh giá về máy lọc nước Sunhouse shr8669b

4. Máy lọc nước sunhouse SHR8829K 9 lõi

Có thể nói, SHR8829K 9 lõi sẽ là một sự lựa chọn không tệ dành cho mọi khách hàng, nhìn chung thì sản phẩm này cũng khá giống với SHR8669B, chính vì vậy mà giá của sản phẩm cũng tương đối giống nhau.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy lọc nước sunhouse shr8829k 9 lõi:

– Công suất lọc của máy: 10 đến 15 lít/giờ

– Lõi lọc kháng khuẩn: Có

– Kích thước máy: 44 – 34 – 92

– Bình chứa: 10 lít

– Giá bán: 5.400.000 VNĐ

Có thể nói, các sản phẩm có 9 lõi lọc thường được ít người tiêu dùng lựa chọn khi chỉ có 6 đánh giá từ khách hàng về chiếc máy lọc nước này vào ngày 6 tháng 3 năm 2019.

Hình ảnh đánh giá về máy lọc nước Sunhouse shr8829k
Hình ảnh đánh giá về máy lọc nước Sunhouse shr8829k

5. Máy lọc nước RO sunhouse SHR88310K

Một sản phẩm có mức giá trung bình được giảm giá khá mạnh trong dịp tết 2019, về đánh giá sơ bộ thì đây là sản phẩm 10 lõi lọc rất đáng để sử dụng trong gia đình với thiết kế đẹp mắt.

Những thông số kỹ thuật về sản phẩm:

– Công suất lọc: 10 đến 15 lít/h

– Kích thước thân máy: 45.5 – 33.5- 990 cm

– Số lõi lọc: 10

– Khung vỏ máy: Inox không nhiễm điện

– Xuất xứ: Việt Nam

– Giá bán: 6.000.000 VNĐ

Máy lọc nước r.o sunhouse shr88310k có chế độ bảo hành linh kiện đến 60 tháng, vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm rất đáng để sử dụng trong gia đình.

Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có nhiều đánh giá từ người tiêu dùng vì vậy mà chúng tôi chưa có hình ảnh để cung cấp cho khách hàng.

Tổng kết: Có thể nói, Sunhouse là một thương hiệu khá đáng để sử dụng trong gia đình, với thiết kế sang trọng cũng như khả năng lọc nước tốt, bạn có thể bảo vệ tốt cho sức khỏe của cả gia đình mình được tốt hơn.

Đó là toàn bộ nội dung của bài viết máy lọc nước Sunhouse có tốt không, nếu bạn cần giải đáp thêm về các thắc mắc, hãy liên hệ cho chúng tôi qua nội dung ở mục liên hệ hoặc comment bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia Máy lọc nước của Trường Tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *