Top 3 máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội đáng mua nhất 2019

Nhu cầu nước uống đặc biệt là nước sạch đang ngày càng cao cũng như sự quan tâm của người tiêu dùng. Việc trang bị máy lọc nước cho một nguồn nước uống sạch tinh khiết an toàn cho sức khỏe hiện nay đã trở nên phổ biến. Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội ra đời đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước dù là nóng, nguội hay lạnh chỉ cần một thao tác mở vòi nước đã có thể đáp ứng ngay như cầu sử dụng nước của bạn.

Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng đến với danh sách những chiếc máy lọc nước với 3 vòi nóng nguội lạnh tốt nhất mà bạn nên mua trong năm 2019 này nhé!

Những máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội tốt nhất Update 2019

Sau đây là top 3 máy lọc nước uống trực tiếp 3 vòi nóng nguội lạnh của công ty máy lọc nước Trường Tiền  được nhiều sự quan tâm và bán chạy trên thị trường bạn có thể tham khảo

Công ty máy lọc nước Trường Tiền chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm lọc nước uống tinh khiết, lọc nước nước sinh hoạt, dây chuyền sản xuất nước đóng bình chuyên về dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO với nhiều công suất khác nhau.

Máy lọc nước RO Pucomtech New.CAH3ROUV

Máy lọc nước RO Pucomtech New.CAH3ROUV là một sản phẩm mới nhưng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng và cũng đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất ở Trường Tiền sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược với kích thước khe màng siêu nhỏ chỉ 0,0001 micron chỉ có các phân tử nước nhỏ mới có thể đi qua được khe màng này vì vậy khả năng loại bỏ các tạp chất, vi sinh vật, kim loại nặng,… lên đến 99,9% cho bạn một nguồn nước uống trực tiếp hoàn toàn tinh khiết.

Ngoài ra máy lọc nước còn được trang bị đèn UV diệt khuẩn luôn đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc ở trạng thái tốt nhất, hạn chế tối đa tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau lọc.

Máy lọc nước RO Pucomtech New.CAH3ROUV có vỏ khung ngoài làm bằng inox.

Máy lọc nước 3 vòi nóng nguội lạnh NewCAH3ROUV

Với thiết kế hiện đại và sang trọng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn hay ở văn phòng, nhà máy sản xuất, trường học, bệnh viện,…

Sản phẩm chuyên xử lý nước uống trực tiếp có 5 cấp lọc và sử dụng màng lọc chính đó là màng lọc RO siêu ưu việt và diệt khuẩn bằng đèn UV.

Máy lọc nước RO Pucomtech New.CAH3ROUV có 3 vòi nước nóng, nguội, lạnh mang đến sự tiện tiện ích tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng với nhiệt độ ở các vòi nước là:

– Nhiệt độ nước vòi lạnh trong khoảng từ 2 đến 10 độ C lạnh sau như nước trữ ở ngăn mát tủ lạnh.

– Nhiệt độ bồn nước nóng trên 95 độ C và có đồng hồ hiển thị nhiệt độ nóng để bạn có thể kiểm soát.

– Nhiệt độ nước nguội vào khoảng từ 24 đến 27 độ C.

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Công suất:

Công suất làm nóng: 12 lít/giờ

Công suất làm nguội: 12 lít/giờ

Công suất làm lạnh: 12 lít/giờ

Hệ thống lọc: có 5 cấp lọc trong đó có 1 lọc RO 100GDP 10 inch

– Khử trùng: sử dụng đèn tia cực tím UV 14W để diệt khuẩn

– Nguồn nước đầu vào: nước giếng, nước thủy cục

Xem chi tiết về sản phẩm này tại: Máy lọc nước RO Pucomtech New.CAH3ROUV

Máy lọc nước RO Pucomtech TTCL50CWHRO

Máy lọc nước RO Pucomtech TTCL50CWHRO là một sản phẩm nổi bật tại công ty máy lọc nước Trường Tiền với công suất lọc lớn phù hợp sử dụng cho công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, trường học,…

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội TTCL50CWHRO

Đây là sản phẩm lọc nước uống tinh khiết sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược RO, nước sau lọc là nước uống hoàn toàn tinh khiết bởi khả năng loại bỏ đến 99,9% các nguy cơ gây hại không phải phân tử nước có trong nước dùng để uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Độ tinh khiết của nguồn nước luôn được đảm bảo bởi sự hoạt động của đèn tia cực tím UV diệt khuẩn tránh nước sau lọc bị tái nhiễm.

Sản phẩm được trang bị vòi nước nguội tinh khiết công suất lớn 50 lít/giờ và hai vòi nước nóng lạnh có công suất nhỏ hơn lần lượt là 15 lít/giờ và 12 lít/giờ.

Máy lọc nước RO Pucomtech TTCL50CWHRO được trang bị khung sườn và vỏ ngoài bằng inox 304 cao cấp.

Thật tiện lợi và hiện đại khi sản phẩm có 3 vòi nước nóng, nguội, lạnh cho cuộc sống thêm tiện nghi, tiết kiệm thời gian và chi phí với công suất nước tinh khiết lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước của bạn.

Bạn có thể xem chi tiết về sản phẩm này tại: Máy lọc nước Pucomtech TTCL50CWHRO

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm

– Công suất:

Công suất làm nóng: 15 lít/giờ và có đồng hồ hiển thị nhiệt độ sôi tiện lợi quan sát và kiểm soát

Công suất làm nguội: 50 lít/giờ

Công suất làm lạnh: 12 lít/giờ

– Hệ thống đun nóng: Resitant 800W

– Hệ thống làm lạnh: làm lạnh bằng block lạnh 1.5HP

– Hệ thống lọc: có 8 cấp lọc trong đó có 4 cấp lọc RO

– Khử trùng: dùng đèn UV tia cực tím để khử trùng

– Nguồn nước đầu vào: nước thủy cục, nước giếng khoan

Đây có thể được coi là sản phẩm khá tốt để bạn liệt kê vào một trong những hệ thống lọc nước giếng khoan với công suất khá tốt để sử dụng cho gia đình.

Máy lọc nước RO Pucomtech 929CAROUV

Phía trên là hai dòng máy lọc nước công suất lớn phù hợp cho sử dụng công nghiệp, trường học, bệnh viện,… nơi cần tiêu thụ lượng lớn nước uống tinh khiết thì máy lọc nước RO Pucomtech 929CAROUV là dòng sản phẩm có công suất nhỏ phù hợp sử dụng cho các gia đình với thiết kế nhỏ gọn sang trọng và hiện đại.

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội 929CAROUV

Kết hợp 3 vòi nước nóng, nguội, lạnh sẽ mang đến sự tiện nghi vô cùng hữu ích cho gia đình bạn.

Sản phẩm có vỏ ngoài là nhựa cao cấp đẹp mắt, chống trầy, dễ lau chùi, dễ lắp đặt tại nhà, cơ quan, trường học,…

Sản phẩm sử dụng màng lọc RO thẩm thấu ngược của Mỹ với kích thước khe màng siêu nhỏ và khả năng lọc ưu việt chắc hẳn bạn cũng đã biết, loại bỏ đến 99,9% các tác nhân có hại đến sức khỏe người dùng có trong nước.

Bên cạnh đó sản phẩm còn có tính năng tự động ngắt điện, ngắt nước khi không sử dụng tránh hao tốn điện năng.

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm

– Công suất:

Công suất làm nóng: 10 lít/giờ

Công suất làm nguội: 10 lít/giờ

Công suất làm lạnh: 6 lít/giờ

– Hệ thống khử trùng: sử dụng đèn UV tia cực tím 14W để diệt khuẩn

– Nguồn nước đầu vào: nước thủy cục, nước giếng khoan

Ưu điểm của máy lọc nước 3 vòi nóng, lạnh, nguội

Sự tiện lợi

– Chỉ cần một sản phẩm đa năng đó là máy lọc nước 3 vòi nóng, nguội, lạnh đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống, sử dụng nước nóng, lạnh, nguội tùy thích phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng thành viên cho gia đình.

Không gian bếp sang trọng hơn với máy lọc nước

– Sản phẩm được nối trực tiếp với nguồn nước của bạn, lắp đặt một lần và không lo về việc nguồn nước đầu vào như những sản phẩm máy lọc nước phải thay bình nước mất nhiều công sức đặc biệt là gây ra nhiều khó khăn cũng như hạn chế đối với các chị em phụ nữ.

– Nhiệt độ nước nóng trên 95 độ C, nhiệt độ nước lạnh trong khoảng từ 2 đến 10 độ C tương đương nhiệt độ nước bạn để ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ nước nguội vào khoảng từ 24 đến 27 độ C.

– Sử dụng màng lọc RO là sản phẩm lọc nước uống cho ra dòng nước tinh khiết nhất hiện nay.

– Thiết kế sang trọng, đẹp mắt và nhỏ gọn.

– Thân thiện với người dùng và môi trường

– Dễ dàng lắp đặt: các chuyên gia cùng nhân viên kỹ thuật tại công ty máy lọc nước Trường Tiền tư vấn và hỗ trợ lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Nếu 3 vòi là quá nhiều so với nhu cầu của bạn thì các sản phẩm máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn dành cho bạn.

An toàn cho người dùng

– Sử dụng màng lọc RO thẩm thấu ngược cho ra nguồn nước tinh khiết nhất trong các công nghệ lọc hiện nay kết hợp với diệt khuẩn sau lọc bằng đèn tia cực tím UV hạn chế khả năng tái nhiễm ở mức cao nhất.

– Nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp ngay không cần phải đun sôi

– Võ ngoài được làm từ chất liệu inox cao cấp hoặc nhựa cao cấp chống trầy, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, an toàn cho sức khỏe.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy lọc nước

– Lựa chọn công nghệ phù hợp với nguồn nước đầu vào của bạn.

Nêu nguồn nước đầu vào của bạn là nguồn nước đã có độ sạch đạt chuẩn nước sinh hoạt như là nguồn nước thủy cục, nước mưa hay nguồn nước đã qua xử lý lọc thô thì bạn có thể dùng máy lọc nước công nghệ Nano, công nghệ UF.

Nếu nguồn nước của bạn bị nhiễm mặn, nhiễm phèn,… bạn nên sử dụng máy lọc nước công nghệ RO là một sản phẩm không kém nguồn nước đầu vào và cho hiệu quả xử lý nước tinh khiết nhất hiện nay

– Chọn sản phẩm có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn tránh lãng phí hoặc không đủ công suất sử dụng

– Lựa chọn kiểu dáng kích thước phù hợp với không gian sống của bạn.

– Sản phẩm phù hợp kinh phí của gia đình bạn.

Qua những đánh giá về 3 máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội tốt nhất bạn nên mua và những lưu ý khi lựa chọn, hy vọng đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin có ích giúp bạn chọn được một sản phẩm máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay cho Trường Tiền để được sở hữu những chiếc máy lọc nước chính hãng Pucomtech tốt nhất cũng như nhận được những tư vấn cụ thể và chính xác nhất từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *