Máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh

     Uống nước nóng là cách tốt nhất để giúp cơ thể bạn chống lại được các vi trùng và vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bạn vào cơ thể bạn khi bạn uống nước.

     Nhưng cũng có những người thích nước lạnh hơn nước nóng. Và vì vậy mà các nhà phát minh trên thế giới đã tổng hợp lại các nhu cầu này thành một và cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo đó là máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh.

Với hệ thống lọc gồm nhiều cấp lọc khác nhau và khử trùng bằng đèn tia cực tím, giúp ngăn chặn được sự phát triển của vi sinh vật và hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn.

Thêm vào đó, lõi lọc thẩm thấu ngược là công nghệ có thể làm sạch tuyệt đối nguồn nước bất cứ lúc nào, cho bạn nguồn nước tinh khuyết tốt nhất để dùng.

6 máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh bạn nên lựa chọn

Dưới đây là danh sách những chiếc máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh đang được ưu chuộng khá nhiều trên thị trường Việt Nam và trên toàn Thế Giới trong thời gian gần đây mà bạn nên tham khảo và lựa chọn:

Máy lọc nước RO PUPA2ROCH

Máy lọc nước Pucomtech là một trong những thiết bị có chất lượng cao và được nhiều người dùng ưa chuộng. Máy lọc nước này là một máy lọc nước có thể sản xuất 2 dòng nước nóng lạnh ở hai nhiệt độ khác nhau đó là 2 độ và 95 độ.

Thông thường, máy lọc nước RO lãng phí rất nhiều nước trong quá trình làm sạch nước. Máy lọc nước này hoạt động trên công nghệ tân tiến và hiện đại được cấp bằng sáng chế với cái tên phục hồi ngược nhờ đó mà tiết kiệm gấp đôi nước so với máy lọc nước RO thông thường trên thị trường.

Máy lọc nước RO pupa2roch

Thông số kỹ thuật:

Công suất hoạt động: vòi nguội: 20 lít/giờ, vòi lạnh 15 lít/giờ

Tổng cấp lọc: 8 cấp lọc (gồm 3 cấp lọc RO)

Đèn khử trùng: Đèn tia cực tím 14W

Máy lọc nước này sẽ được trang bị một vòi nước nóng có sự khác biệt lớn với hệ thống máy lọc RO 100% với độ phục hồi lớn nhất ở TPHCM.

Công nghệ RO + SCMT đảm bảo loại bỏ được tất cả các yếu tố độc hại, ngoài ra máy này còn có tính năng MIN-TECH để đảm bảo bổ sung các khoáng chất thiết yếu ở nguồn nước đầu ra.

Bạn sẽ có ngay ly nước nóng vừa ý bằng cách bấm nút một cách đơn giản. Máy lọc nước này được thiết kế hoàn hảo và phù hợp với lối sống của các gia đình hiện đại ngày nay. Sản phẩm Pucomtech này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng bếp của nhà bạn.

Máy lọc nước nóng lạnh PUPA2MCH

Chất lượng hoàn thiện đặc biệt của sản phẩm LG này giúp nó hoàn toàn phù hợp với thị trường tại Việt Nam. Máy lọc nước bao gồm cả bộ lọc nước nóng và nước lạnh này sẽ cung cấp cho bạn nước ngay khi nào bạn muốn.

Máy lọc nước nóng lạnh pupa2ch

Thông số kỹ thuật:

– Số vòi: 1 vòi nóng lạnh

– Nước nóng: 15 lít/giờ

– Nước lạnh: 15 lít/giờ

– Số cấp lọc: 3 (gồm lọc sơ, lọc tinh, lọc than)

– Hệ thống diệt khuẩn: Đèn diệt khuẩn UV 14W

Nhiệt độ của mực nước sôi sẽ vào khoảng là 5 độ C đến 95 độ C. Đây thực sự là một sự kết hợp tuyệt vời và hợp lý để cho bạn sử dụng bất kì ngày nào.

Công nghệ lọc nước RO sẽ giúp bạn loại bỏ được các tác nhân và vi khuẩn gây bệnh. Các kim loại nặng có hại như Asen, Chì và TDS cũng bị loại bỏ triệt để.

Sau bộ lọc RO đó chính là bộ bảo quản trong bồn chứa bằng thép chất lượng cao. Ngoài ra bộ lọc True RO cũng giúp loại bỏ các tạp chất ra khỏi nước làm cho nước tinh khiết và an toàn hơn rất nhiều. Cuộc sống sẽ tốt hơn nếu bạn có máy lọc nước này ở trong nhà.

Máy lọc nước Pucomtech CAH3.½.UV

Lại là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn của Trường Tiền. Đây là một trong những chiếc máy lọc nước UV phù hợp nhất dành cho gia đình.

Máy lọc nước pucomtech CAH3UV

Thông số kỹ thuật:

– Vòi nóng: 8 lít/giờ

– Vòi lạnh: 10 lít/giờ

– Vòi nguội: 10 lít/giờ

– Số cấp lọc: 3 (gồm lọc sơ, lọc tinh, lọc than)

– Hệ thống diệt khuẩn: Đèn UV 14W

Với quy cách hoạt động của sản phẩm này, nguồn nước sau khi lọc sẽ luôn sạch khuẩn và giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn ở mức tối đa khi để nước ngoài môi trường quá lâu. Điều mà nước đun sôi để nguội không làm được.

Sở dĩ sản phẩm này phù hợp với gia đình bởi nó có công suất hoạt động không quá cao, rất phù hợp cho gia đình khoảng 10 thành viên hoặc cho các văn phòng, trường học,… từ 10 đến 20 người.

Máy lọc nước RO Pucomtech CA3CNROUV

Một trong những sản phẩm nổi bật của Pucomtech với 5 cấp lọc, trong đó có 1 cấp lọc RO, có thể cho bạn nguồn nước tinh khuyết để sử dụng uống trực tiếp.

Máy lọc nước Pucomtech CA3CNROUV

Các thông tin về sản phẩm:

– Thiết kế vỏ máy: Inox 304 không gỉ

– Vòi nước: Nóng – Nguội – Lạnh

– Công suất: 12 lít/h với mỗi vòi

– Khử trùng: Đèn UV 14W

Một sản phẩm khá thích hợp để lắp đặt cho các gia đình khoảng 10 thành viên. Sản phẩm này cũng phù hợp với rất nhiều văn phòng công ty có số lượng nhân viên từ 20 đến 40 người.

Điểm nổi bất của sản phẩm này là có 3 vòi nóng nguội lạnh, có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng nước khác nhau của nhiều người.

Máy lọc nước New.CAH3ROUV

Máy lọc nước này là một trong những thương hiệu được tin dùng nhất tại Việt Nam. Công ty này có sự khác biệt trong việc sản xuất máy lọc nước RO UV nóng lạnh. Quy trình thanh lọc 5 bước chính xác sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn nước thanh khiết nhất cho cơ thể.

Máy lọc nước RO New.cah3rouv

Thông số chi tiết sản phẩm:

– Số vòi: 3 vòi nóng nguội lạnh

– Vòi nóng: 12 lít/giờ

– Vòi nguội: 12 lít/giờ

– Vòi lạnh: 12 lít/giờ

– Số cấp lọc: 6 (gồm lọc sơ, lọc tinh, lọc than và 1 lõi lọc RO)

– Hệ thống khử trùng: Đèn tia cực tím UV 14W

Ngoài các bộ lọc carbon trước và sau, máy này đi kèm một bộ lọc trầm tích để giúp loại bỏ các tạp chất bẩn độc hại ra khỏi nguồn nước. Điều này sẽ giúp màng RO tránh khỏi các thiệt hại và đồng thời cũng kéo dài tuổi thọ của cả bộ lọc.

Hệ thống lọc tia cực tím UV giúp tiêu diệt được các vi khuẩn có hại. Việc của bạn chỉ là bấm nút để có nước nóng hoặc nước lạnh tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Máy nước uống nóng lạnh trực tiếp PUPA3CWH

Việc tin tưởng chiếc máy nước uống nóng lạnh trực tiếp Pupa3cwh để tìm ra công nghệ lọc nước mới nhất là điều hoàn toàn đúng đắn dành cho bạn. Máy lọc nước nóng lạnh này có sự kết hợp đổi mới và đẳng cấp với sự tự động hóa cao nhất. Bộ cảm biến tích hợp trong điều khiển mực nước trong bể nước nóng giúp nó làm sạch và sự tự động hóa chất lượng mức cao nhất.

Máy nước uống nóng lạnh trực tiếp pupa3cwh

Thông số chi tiết sản phẩm:

– Số vòi: 3 vòi nóng – nguội – lạnh

– Vòi nóng: 30 lít/giờ

– Vòi nguội: 75 lít/giờ

– Vòi lạnh: 25 lít/giờ

– Số cấp lọc: 6 (gồm lọc sơ, lọc tinh, lọc than)

– Nước tinh khuyết: Không

– Hệ thống khử trùng: Đèn tia cực tím UV 14W

Việc làm sạch các bộ cảm biến cũng nằm trong một phần tự động. Với thiết kế đặc biệt nó sẽ đảm bảo rằng không có bất kì sự tích tụ chất bẩn nào.

Hệ thống này sử dụng kĩ thuật làm sạch nhiều giai đoạn với UV và UF. Chất tăng cường vị giác đảm bảo rằng nước có vị ngon khi lọc xong. Hệ thống tự động lọc nước hoạt động tuân thủ trên một loại các chỉ tiêu khắt khe khác nhau. Hệ thống này đạt tiêu chuẩn cao và hoàn toàn không có rò rỉ.

Hướng dẫn mua máy lọc nước nóng lạnh

Mua một máy lọc nước không hề dễ dàng. Các loại máy lọc nước trên thị trướng sử dụng công nghệ khác nhau như RO, UV và UF.

Máy lọc nước mới nhất trên thị trường cho phép lấy nước nóng cũng như máy nước lạnh qua đó làm giảm nhu cầu đun nước.

Nước nóng trong máy cũng cho phép bạn sử dụng nước tinh khiết trực tiếp từ vòi để chuẩn bị đồ ăn như súp, trà .v.v..

Công nghệ máy lọc nước

Tại sao cần các công nghệ lọc nước khác nhau?

Điều này là do các nguồn nước gây ô nhiễm ngày càng bẩn và các chất bẩn này có thành phần từ muối khoáng đến các chất thải hóa học khắc nghiệt do các ngành công nghiệp gây ra.

Bạn phải đối mặt với chính chất thải của con người và động vật trong các nguồn nước tự nhiên. Chính quyền thành phố địa phương sử dụng các phương pháp làm sạch như clo hóa hoặc thêm florua vào nguồn nước.

Bạn cảm thấy cần phải loại bỏ các tạp chất này trước khi tiêu thụ nước được cung cấp thông qua các vòi nước của thành phố này.

Nước khoan chứa hàm lượng kim loại nặng cao. Do đó người dùng cần có các công nghệ tiên tiến khác để lọc những tạp chất này.

Các loại công nghệ lọc hiện nay đó là:

Bộ lọc nước trầm tích

Đây là lớp lọc phòng thủ đầu tiên trong bất kì các loại máy lọc nước nào. Bạn cần bộ lọc này để loại bỏ tạp chất lớn. Lý do chính cho việc sử dụng bộ lọc trầm tích này là bảo vệ lớp màng thấm RO không bị hư hại. Bộ lọc này giúp giảm tải lượng chất độc lọc trong màng RO và qua đó tăng tuổi thọ cho màng lọc RO cũng như toàn bộ máy lọc.

Bộ lọc than hoạt tính

Nguồn nước đầu vào chứa rất nhiều muối khoáng hòa tan. Ngoài ra bạn còn có các vật liệu phân hủy luôn gây hại cho nguồn nước. Những tạp chất nguy hiểm này có thể gây mùi khó chịu cho nước. Vì vậy phần lớn các máy lọc nước hiện đại ngày nay đều có bộ lọc bổ sung này giúp loại bỏ mùi khó chịu ra khỏi nguồn nước.

Bộ lọc than hoạt tính

Nước đầu ra mà bạn nhận được là kết quả của cả một quá trình thanh lọc có thể chứa một số mùi hôi. Vì vậy mà bộ lọc than hoạt tính được trang bị để loại bỏ tất cả các mùi hôi này ra khỏi nguồn nước.

Màng siêu lọc UF

Bộ lọc này là một màng lọc có kích thước siêu nhỏ nhỏ hơn so với bộ lọc tiền lắng. Điều này là do chúng có chức năng để hấp phụ các tạp chất trước khi qua màng lọc RO. Ngoài ra nó cũng có thể loại bỏ một số vi khuẩn và vi rút nhất định trong nguồn nước.

Màng lọc thẩm thấu ngược RO

Đây là một màng lọc cực kì quan trọng đối với bất kì loại máy lọc nước nào. Màng lọc này lọc hầu như gần hết các tạp chất có thể nhìn thấy và vô hình, kể cả TDS.

Công nghệ RO có thể đảm bảo loại bỏ vi khuẩn từ 95% – 99% lượng chất độc hại TDS có trong nguồn nước. Do sử dụng công nghệ này mà nước có mức độ tinh khiết ở mức cao nhất. Mặc dù có thể loại bỏ được hầu như các chất độc nhưng màng lọc RO cũng có những hạn chế của nó.

Màng lọc thẩm thấu ngược công nghệ RO

Nó có khả năng loại bỏ lượng phân tử lớn hơn 200 và kể cả các kim loại nặng cũng bị lọc hết. Tuy nhiên có những tạp chất có trọng lượng nhỏ hơn 200 có thể tìm đường đi qua màng tế bào. Bạn cần một cái gì đó thêm để chăm sóc những tạp chất này.

Bảo vệ tia cực tím UV

Màng thẩm thấu ngược RO không thể loại bỏ 100% tất cả các vi khuẩn và vi rút ra khỏi nguồn nước vì vậy nhà sản xuất đã cho lắp thêm đèn cực tím UV. Việc lọc nước bằng tia UV có thể loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh. Khi đó nước đầu ra sẽ hoàn toàn tinh khiết mà không có bất kì dấu vết nào của vi khuẩn hoặc tạp chất.

Chất khoáng

Nước sau khi đi qua cac giai đoạn lọc khác nhau có thể bị mất đi các khoáng chất cần thiết. Có thể con người cần bổ sung các chất này. Nếu không bổ sung cơ thể sẽ dẫn đến một số bệnh như thiếu dưỡng chất.

Các công nghệ lọc nước khác

Trên đây là những công nghệ mà bạn thường thấy trong máy lọc nước.

Máy lọc nước hiện nay thường đi kèm với các thiết bị pha chế nước nóng và nước lạnh riêng biệt với nhau. Những máy lọc nước đặc biệt này có một số công nghệ đặc biệt được cấp bằng sáng chế bởi một số nhà sản xuất máy lọc nước.

Công nghệ khoáng hóa ( MIN-TECH )

Bạn có thể tìm thấy được công nghệ này trong các bộ lọc hiện đại nhất hiện nay được sản xuất bởi Ao Smith. Công nghệ này đảm bảo việc bổ sung các khoáng chất bị mất trong quá trình RO. Điều này cần thiết cho sức khỏe tổng thể của cơ thể bạn.

Công nghệ màng bạc ( SCMT )

Thẩm thấu ngược là một công nghệ tuyệt vời để lọc nước tuy nhên nó cũng có nhược điểm rất lớn đó là lãng phí nước. Công nghệ SCMT sẽ khắc phục được vấn đề lãng phí nước này.

Công nghệ SCMT có thể xử lý các tạp chất còn lại sau khi nước đi qua màng lọc RO. Điều này đảm bảo nước được làm sạch và an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ Bicote

Các máy lọc nước giúp loại bỏ các vi khuẩn và tạp chất ra khỏi nguồn nước và làm cho nó tốt hơn khi con người sử dụng. Tuy nhiên máy lọc nước có thể cho ra nguồn nước tiếp xúc với vi khuẩn và các vi khuẩn khác từ bên ngoài vào trong quá trình sử dụng.

Điều này rõ ràng không thể phủ nhận được những nỗ lực của máy lọc nước. Để khắc phục được vấn đề này, các máy lọc nước ngày nay sử dụng công nghệ Biocate để bảo vệ các bộ phận bên ngoài của máy pha chế.

Những ưu điểm của máy lọc nước nóng lạnh tại Trường Tiền

Tại Trường Tiền, chúng tôi sản xuất và phân phối hàng loạt các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau và điều kiện tại nơi lắp đặt.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như sự hỗ trợ tốt nhất để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công nghệ tiên tiến

Điều làm cho nước nóng và nước lạnh của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt là hệ thống lọc tiên tiến nhất hiện nay với các công nghệ lọc độc quyền mà chúng tôi sử dụng.

Công nghệ lọc Carbon và RO
Công nghệ lọc Carbon và RO

Bằng cách sử dụng kết hợp các bộ lọc thô, bộ lọc carbon, bộ lọc RO và đèn tia cực tím UV, nước nóng lạnh đầu ra của chúng tôi có thể làm sạch nước đến 99,99% vi trùng và vi khuẩn trong nước ở mọi thời điểm.

Tiết kiệm

Mọi máy lọc nước của Trường Tiền đều có thể kết nối trực tiếp với nguồn nước sinh hoạt trong căn nhà hiện tại của bạn, lọc nước sinh hoạt đó thành nước tinh khuyết nhất.

Chỉ cần sử dụng nguồn nước máy sinh hoạt hằng ngày, máy lọc nước có thể giúp bạn giảm đáng kể lượng chất thải nhựa của doanh nghiệp, ô nhiễm môi trường và khí thải carbon gây ra.

Với thiết kế bằng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm điện hiệu quả, gồm các ưu điểm:

– Cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt độ nóng và lạnh trong bình chứa lâu dài giúp máy tiết kiệm điện hơn

– Hệ thống làm nóng lạnh sẽ ở chế độ ngưng hoạt động tạm thời khi không được sử dụng

Thiết kế hiện đại – đa dạng

Máy lọc nước của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Với vẻ bề ngoài đẹp, thân thiện với môi trường và có thể sử dụng lâu dài, bạn có thể chọn một trong các loại máy lọc nước nóng lạnh phù hợp cho mình mà không ảnh hưởng đến thiết kế, hiệu quả cũng như hiệu suất làm việc.

Sản phẩm linh hoạt

Mọi sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh của chúng tôi đều được thiết kế và lắp đặt theo một mô hình duy nhất, giúp bạn linh hoạt hơn khi chọn mô hình phù hợp cho mình.

Với nhiều mẫu mã và đa dạng trong thiết kế cũng như tính năng và hiệu suất khác nhau, bạn có thể tận hưởng được nguồn nước sạch tươi ngon tuyệt vời mà không cần phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Nhiều chức năng khác nhau

Máy lọc nước nóng lạnh có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về nước chỉ với một hệ thống lọc.

Được thiết kế theo đa số nhu cầu khác nhau của người dùng là:

– Bạn có thể giải khát nhanh chóng bằng nguồn nước lạnh

– Thưởng thức trà nóng hoặc cà phê nóng bất cứ lúc nào

Với chức năng nóng, nguội và lạnh, bạn có thể chọn thiết bị phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Với các thiết kế cực kỳ đơn giản bằng các công tắc, nút ấn, vòi khác nhau, máy lọc nước nóng lạnh của chúng tôi sẽ là một giải pháp lọc nước an toàn và dễ sử dụng.

Kết luận

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới cho các bạn các loại máy lọc nước nóng lạnh khác nhau. Bạn cũng có thể thấy tầm quan trọng của máy lọc nước ảnh hưởng thế nào đến đời sống của con người. Xã hội ngày càng phát triển và công nghệ lọc nước ngày càng đổi mới, bạn phải được hướng dẫn chọn mua máy lọc nước thật kĩ về trước khi mua được một chiếc ưng ý và phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

5/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *