Máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh

     Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh là một trong những sản phẩm điện máy được ưu chuộng nhất năm 2019 trong mục đích bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Công nghệ lọc nước RO và UV trong máy lọc nước sẽ cho bạn nguồn nước lọc hoàn toàn sạch khuẩn và vi rút, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những ảnh hưởng của nguồn nước bẩn gây ra cho sức khỏe của mình nữa.

Với hệ thống lọc gồm nhiều cấp lọc khác nhau và khử trùng bằng đèn tia cực tím, giúp ngăn chặn được sự phát triển của vi sinh vật và hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn.

Thêm vào đó, lõi lọc thẩm thấu ngược là công nghệ có thể làm sạch tuyệt đối nguồn nước bất cứ lúc nào, cho bạn nguồn nước tinh khiết tốt nhất để uống trực tiếp.

Và trong bài viết này, máy lọc nước Trường Tiền xin được giới thiệu đến bạn danh sách 6 máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất mà bạn nên sở hữu ngay để bảo vệ cho sức khỏe của chính bạn và những thân yêu trong gia đình bạn.

6 máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh tốt

Dưới đây là danh sách những chiếc máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh đang được ưu chuộng khá nhiều trên thị trường Việt Nam và trên toàn Thế Giới trong thời gian gần đây mà bạn nên tham khảo và lựa chọn:

Máy lọc nước RO PUPA2ROCH

Máy lọc nước Pucomtech là một trong những thiết bị có chất lượng cao và được nhiều người dùng ưa chuộng. Máy lọc nước này là một máy lọc nước có thể sản xuất 2 dòng nước nóng lạnh ở hai nhiệt độ khác nhau đó là 5 độ và 95 độ.

Thông thường, máy lọc nước RO lãng phí rất nhiều nước trong quá trình làm sạch nước. Máy lọc nước này hoạt động trên công nghệ tân tiến và hiện đại với cái tên thẩm thấu ngược nhờ đó mà tiết kiệm gấp đôi nước so với máy lọc nước RO thông thường trên thị trường.

Máy lọc nước RO pupa2roch

Thông số kỹ thuật:

Công suất hoạt động: vòi nóng: 30 lít/giờ, vòi lạnh 15 lít/giờ

Tổng cấp lọc: 8 cấp lọc (gồm 3 cấp lọc RO)

Đèn khử trùng: Đèn tia cực tím 14W

Bạn có thể xem chi tiết về sản phẩm này tại: Máy lọc nước RO Pucomtech PUPA2ROCH – 2 vòi nóng lạnh

Máy lọc nước này sẽ được trang bị một vòi nước nóng với công suất lọc lên đến 30 lít/giờ nên sẽ đáp ứng được nhu cầu dùng nước nóng rất lớn của rất nhiều khách hàng.

Công nghệ RO đảm bảo loại bỏ được tất cả các yếu tố độc hại, ngoài ra máy này còn có đèn UV giúp tiêu diệt mọi vi khuẩn có trong nước ở đầu ra và xác vi khuẩn sẽ được loại bỏ ở lõi lọc RO, mang đến cho bạn nguồn nước sạch khuẩn, cực kỳ an toàn khi uống trực tiếp.

Bạn sẽ có ngay ly nước nóng vừa ý bằng cách bấm nút một cách đơn giản. Máy lọc nước này được thiết kế hoàn hảo và phù hợp với lối sống của các gia đình hiện đại ngày nay. Sản phẩm Pucomtech này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng bếp của nhà bạn hoặc những địa điểm có nhiều người sử dụng như văn phòng công ty, nhà máy,…

Máy lọc nước nóng lạnh PUPA2MCH

Chất lượng hoàn thiện đặc biệt của sản phẩm Pucomtech này giúp nó hoàn toàn phù hợp với thị trường tại Việt Nam. Máy lọc nước bao gồm cả bộ lọc nước nóng và nước lạnh này sẽ cung cấp cho bạn nước ngay khi nào bạn muốn.

Máy lọc nước nóng lạnh pupa2ch

Thông số kỹ thuật:

– Số vòi: 1 vòi nóng lạnh

– Nước nóng: 15 lít/giờ

– Nước lạnh: 15 lít/giờ

– Số cấp lọc: 3 (gồm lọc sơ, lọc tinh, lọc than)

– Hệ thống diệt khuẩn: Đèn diệt khuẩn UV 14W

Xem chi tiết về sản phẩm này tại: Máy lọc nước Pucomtech PUPA2MCH – 1 vòi nóng lạnh

Nhiệt độ của 2 vòi nước đầu ra sẽ vào khoảng là 5 độ C đến 95 độ C. Đây thực sự là một sự kết hợp tuyệt vời và hợp lý để cho bạn sử dụng bất kì ngày nào.

Công nghệ lọc nước RO sẽ giúp bạn loại bỏ được các tác nhân và vi khuẩn gây bệnh. Các kim loại nặng có hại như Asen, Chì và TDS cũng bị loại bỏ triệt để.

Sau bộ lọc RO đó chính là bộ đèn tia cực tím UV diệt khuẩn bằng Inox 304 không gỉ chất lượng cao. Ngoài ra bộ lọc RO cũng giúp loại bỏ các tạp chất ra khỏi nước làm cho nước tinh khiết và an toàn hơn rất nhiều. Cuộc sống sẽ tốt hơn nếu bạn có máy lọc nước này ở trong nhà.

Máy lọc nước Pucomtech CAH3.½.UV

Lại là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn của Trường Tiền. Đây là một trong những chiếc máy lọc nước UV phù hợp nhất dành cho gia đình.

Máy lọc nước pucomtech CAH3UV

Thông số kỹ thuật:

– Vòi nóng: 8 lít/giờ

– Vòi lạnh: 10 lít/giờ

– Vòi nguội: 10 lít/giờ

– Số cấp lọc: 3 (gồm lọc sơ, lọc tinh, lọc than)

– Hệ thống diệt khuẩn: Đèn UV 14W

Với quy cách hoạt động của sản phẩm này, nguồn nước sau khi lọc sẽ luôn sạch khuẩn và giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn ở mức tối đa khi để nước ngoài môi trường quá lâu. Điều mà nước đun sôi để nguội không làm được.

Sở dĩ sản phẩm này phù hợp với gia đình bởi nó có công suất hoạt động không quá cao, rất phù hợp cho gia đình khoảng 10 thành viên hoặc cho các văn phòng, trường học,… từ 10 đến 20 người.

Máy lọc nước RO Pucomtech CA3CNROUV

Một trong những sản phẩm nổi bật của Pucomtech với 5 cấp lọc, trong đó có 1 cấp lọc RO, có thể cho bạn nguồn nước tinh khuyết để sử dụng uống trực tiếp.

Máy lọc nước Pucomtech CA3CNROUV

Các thông tin về sản phẩm:

– Thiết kế vỏ máy: Inox 304 không gỉ

– Vòi nước: Nóng – Nguội – Lạnh

– Công suất: 12 lít/h với mỗi vòi

– Khử trùng: Đèn UV 14W

Một sản phẩm khá thích hợp để lắp đặt cho các gia đình khoảng 10 thành viên. Sản phẩm này cũng phù hợp với rất nhiều văn phòng công ty có số lượng nhân viên từ 20 đến 40 người.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là có 3 vòi nóng nguội lạnh, có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng nước khác nhau của nhiều người.

Máy lọc nước New.CAH3ROUV

Máy lọc nước này là một trong những thương hiệu được tin dùng nhất tại Việt Nam. Công ty này có sự khác biệt trong việc sản xuất máy lọc nước RO UV nóng lạnh. Quy trình thanh lọc 5 bước chính xác sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn nước thanh khiết nhất cho cơ thể.

Máy lọc nước RO New.cah3rouv

Thông số chi tiết sản phẩm:

– Số vòi: 3 vòi nóng nguội lạnh

– Vòi nóng: 12 lít/giờ

– Vòi nguội: 12 lít/giờ

– Vòi lạnh: 12 lít/giờ

– Số cấp lọc: 6 (gồm lọc sơ, lọc tinh, lọc than và 1 lõi lọc RO)

– Hệ thống khử trùng: Đèn tia cực tím UV 14W

Ngoài các bộ lọc carbon có thể giúp khử mùi hôi có trong nước rất tốt, máy còn đi kèm một bộ lọc thô và bộ lọc tinh để giúp loại bỏ các tạp chất bẩn độc hại ra khỏi nguồn nước và làm mềm nước. Điều này sẽ giúp màng RO tránh khỏi các thiệt hại và đồng thời cũng kéo dài tuổi thọ của tất cả các lõi lọc.

Hệ thống lọc tia cực tím UV giúp tiêu diệt được các vi khuẩn có hại. Việc của bạn chỉ là bấm nút để có nước nóng, nước nguội hoặc nước lạnh tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, nhiệt độ của nước nóng có thể đạt 95 độ C, nước lạnh có thể đạt 5 độ C.

Máy nước uống nóng lạnh trực tiếp PUPA3CWH

Việc tin tưởng chiếc máy nước uống nóng lạnh trực tiếp Pupa3cwh để tìm ra công nghệ lọc nước mới nhất là điều hoàn toàn đúng đắn dành cho bạn. Máy lọc nước nóng lạnh này có sự kết hợp đổi mới và đẳng cấp với sự tự động hóa cao nhất. Bộ cảm biến tích hợp trong điều khiển mực nước trong bể nước nóng giúp nó làm sạch và sự tự động hóa chất lượng mức cao nhất.

Máy nước uống nóng lạnh trực tiếp pupa3cwh

Thông số chi tiết sản phẩm:

– Số vòi: 3 vòi nóng – nguội – lạnh

– Vòi nóng: 30 lít/giờ

– Vòi nguội: 75 lít/giờ

– Vòi lạnh: 25 lít/giờ

– Số cấp lọc: 6 (gồm lọc sơ, lọc tinh, lọc than)

– Nước tinh khuyết: Không

– Hệ thống khử trùng: Đèn tia cực tím UV 14W

Chiếc máy lọc nước nóng lạnh PUPA3CWH được trang bị đến 6 hệ thống lọc với chức năng loại bỏ chất bẩn là cực kỳ tốt.

Hệ thống này sử dụng kĩ thuật làm sạch nhiều giai đoạn với các bộ lọc sơ, bộ lọc tinh và bộ lọc than và đèn diệt khuẩn UV, nước sau khi lọc sẽ có vị ngon hơn rất nhiều so với trước khi lọc. Hệ thống tự động lọc nước hoạt động tuân thủ trên một loại các chỉ tiêu khắt khe khác nhau. Hệ thống này đạt tiêu chuẩn cao và rất hiếm khi xảy ra rò rỉ (có thể nói là gần như không có).

Tuy được trang bị đến 6 hệ thống lọc nhưng lại không có lõi lọc RO nên chiếc máy lọc nước này không thể cho bạn nguồn nước tinh khiết, và đó cũng là ưu điểm của sản phẩm này bởi nó có thể mang đến cho bạn nguồn nước đầy đủ các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể hơn, tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Đến đây, nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm máy lọc nước gia đình nào tốt thì có thể tham khảo bài viết này để tìm sản phẩm phù hợp với mình hơn.

Hướng dẫn mua máy lọc nước nóng lạnh

Bạn có thể mua một chiếc máy lọc nước vô cùng dễ dàng tại các siêu thị điện máy nhưng nó không phải là điều dễ dàng nếu nó cần phải đáp ứng tốt các cho nhu cầu sử dụng của bạn, từ công suất, nhiệt độ nước đầu ra (nóng – lạnh), công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước của bạn,… Và rất nhiều các lý do khác tùy vào từng khách hàng.

Và bên dưới đây là những kiến thức hữu ích mà bạn nên biết trước khi quyết định mua máy lọc nước:

Công nghệ máy lọc nước

Tại sao cần các công nghệ lọc nước khác nhau?

Điều này là do các nguồn nước gây ô nhiễm ngày càng bẩn và các chất bẩn này có thành phần từ muối khoáng đến các chất thải hóa học nguy hiểm do các ngành công nghiệp gây ra.

Bạn phải đối mặt với chính chất thải của con người và động vật trong các nguồn nước tự nhiên. Chính quyền thành phố địa phương sử dụng các phương pháp làm sạch như Clo hóa hoặc thêm florua vào nguồn nước.

Việc loại bỏ các chất bẩn trong nước trước khi sử dụng cho mục đích sinh hoạt hoặc ăn uống là điều vô cùng quan trọng, bạn cũng không muốn phải sử dụng nguồn nước có các chất ô nhiễm như vậy phải không nào?

Nước giếng khoan chứa hàm lượng kim loại nặng cao. Do đó người dùng cũng cần có các công nghệ tiên tiến để lọc những tạp chất này.

Các loại công nghệ lọc hiện nay đó là:

Bộ lọc nước trầm tích (sơ lọc)

Đây là lớp lọc thô đầu tiên trong bất kì các loại máy lọc nước nào. Bạn cần bộ lọc này để loại bỏ tạp chất lớn. Lý do chính cho việc sử dụng bộ lọc trầm tích này là bảo vệ lớp màng thấm RO không bị hư hại. Bộ lọc này giúp loại bỏ một lượng lớn chất ô nhiễm trước khi đến màng RO và qua đó tăng tuổi thọ cho màng lọc RO cũng như toàn bộ hệ thống lọc.

Vì là bộ lọc đầu tiên tuổi thọ của nó thường khá ngắn, thường thì khoảng 3 tháng là bạn phải thay lõi lọc mới. Tuy nhiên, chi phí để thay lõi lọc này cũng khá rẻ và bạn có thể dễ dàng mua tại các đại lý hoặc cửa hàng máy lọc nước.

Bộ lọc than hoạt tính

Nguồn nước đầu vào chứa rất nhiều muối khoáng hòa tan. Ngoài ra bạn còn có các vật liệu phân hủy luôn gây hại cho nguồn nước. Những tạp chất nguy hiểm này có thể gây mùi khó chịu cho nước. Vì vậy phần lớn các máy lọc nước hiện đại ngày nay đều có bộ lọc bổ sung này giúp loại bỏ mùi khó chịu ra khỏi nguồn nước.

Bộ lọc than hoạt tính

Nước đầu ra mà bạn nhận được là kết quả của cả một quá trình thanh lọc có thể chứa một số mùi hôi. Vì vậy mà bộ lọc than hoạt tính được trang bị để loại bỏ tất cả các mùi hôi này ra khỏi nguồn nước.

Bên cạnh việc loại bỏ mùi hôi do hóa chất gây ra, bộ lọc than hoạt tính cũng loại bỏ mọi mùi hôi tanh do các loại vi sinh vật gây ra, những mùi này cho bạn nguồn nước rất khó uống.

Màng siêu lọc UF

Bộ lọc này là một màng lọc có kích thước siêu nhỏ, nhỏ hơn so với bộ lọc thô hoặc lọc tinh. Điều này là do chúng có chức năng để hấp phụ các tạp chất trước khi qua màng lọc RO. Ngoài ra nó cũng có thể loại bỏ một số vi khuẩn và vi rút nhất định trong nguồn nước.

Ưu điểm của công nghệ UF là có thể lọc được nước sinh hoạt với công suất khá lớn và lọc nguồn nước phèn cũng rất hiệu quả.

Công nghệ lọc nước này hiện không được Pucomtech sử dụng bởi khả năng lọc nước sạch không được cao như RO cũng như chi phí khá cao.

Màng lọc thẩm thấu ngược RO

Đây là một màng lọc cực kì quan trọng đối với bất kì loại máy lọc nước nào. Màng lọc này lọc hầu như gần hết các tạp chất có thể nhìn thấy và không thể nhìn thấy bằng mắt thường, kể cả TDS.

Công nghệ RO có thể đảm bảo loại bỏ vi khuẩn và lượng chất độc hại TDS có trong nguồn nước đến 99%. Do sử dụng công nghệ này mà nước có mức độ tinh khiết ở mức cao nhất.

Màng lọc thẩm thấu ngược công nghệ RO

Mặc dù có thể loại bỏ được hầu như các chất độc nhưng màng lọc RO cũng có những hạn chế của nó. Nó có khả năng loại bỏ lượng phân tử có kích thước siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được, trong đó bao gồm cả các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, chính vì thế, cần đến các khoáng chất trong nước này để bổ sung khoáng chất cho cơ thể thì bạn nên lựa chọn công nghệ UV.

Đèn diệt khuẩn tia cực tím UV

Màng thẩm thấu ngược RO có thể loại bỏ 99,9% tất cả các vi khuẩn và vi rút ra khỏi nguồn nước nhưng nếu lọc vi khuẩn còn sống thì nó có khả năng bám trên màng lọc RO và làm giảm đi hiệu quả cũng như tuổi thọ của màng lọc RO, vì vậy nhà sản xuất đã cho lắp thêm đèn cực tím UV.

Với những chiếc máy lọc nước có sự kết hợp giữa công nghệ RO và công nghệ UV, nguồn nước mà bạn sử dụng có thể luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tránh xa khỏi những chất bẩn gây ô nhiễm cũng như các loại vi sinh vật gây bệnh.

Với những nguồn nước cấp có độ sạch tốt như nước máy sinh hoạt cục bộ, nước giếng khoan không bị nhiễm bẩn,… thì bạn chỉ cần sự kết hợp của hệ thống sơ lọc và một đèn UV là rất tốt để bạn có thể sử dụng, không cần phải sử dụng công nghệ RO.

Các lõi lọc tạo khoáng

Nước sau khi đi qua các giai đoạn lọc và đến lõi lọc RO có thể bị mất đi các khoáng chất cần thiết. Có thể con người cần bổ sung các chất này. Nếu không bổ sung cơ thể sẽ dẫn đến một số bệnh như thiếu dưỡng chất.

Tuy nhiên, việc sử dụng các lõi lọc tạo khoáng hoặc tạo độ ngọt cho nước cũng không phải là tốt bởi vi khuẩn có thể phát triển ở các lõi lọc này, ảnh hưởng xấu cho chất lượng nước đầu ra.

Các công nghệ lọc nước khác

Máy lọc nước hiện nay thường đi kèm với các chức năng nước nóng và nước lạnh riêng biệt với nhau. Những máy lọc nước đặc biệt này có một số công nghệ đặc biệt có thể mang đến cho bạn nguồn nước sạch để uống trực tiếp một cách an toàn.

Ngay bên dưới đây là những công nghệ mà bạn ít được thấy trong các hệ thống lọc máy lọc nước trên thị trường và hiện tại thì Pucomtech cũng không có áp dụng những công nghệ này.

Công nghệ khoáng hóa

Bạn có thể tìm thấy được công nghệ này trong các bộ lọc hiện đại nhất hiện nay được sản xuất bởi Ao Smith. Công nghệ này đảm bảo việc bổ sung các khoáng chất bị mất trong quá trình lọc RO. Điều này tốt cho sức khỏe tổng thể của cơ thể bạn.

Tuy nhiên, điều này là không quá cần thiết bởi bạn hoàn toàn có thể bổ sung khoáng chất thông qua các bữa ăn hằng ngày hoặc các loại thức uống khác như nước ngọt, nước trái cây…

Công nghệ màng bạc (SCMT)

Thẩm thấu ngược là một công nghệ tuyệt vời để lọc nước tuy nhiên nó cũng có nhược điểm rất lớn đó là lãng phí nước. Công nghệ SCMT sẽ khắc phục được vấn đề lãng phí nước này.

Công nghệ SCMT có thể xử lý các tạp chất còn lại sau khi nước đi qua màng lọc RO. Điều này đảm bảo nước được làm sạch và an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ này ngày nay đã không còn được áp dụng nhiều bởi chi phí để lắp đặt khá đắt đỏ và các lõi RO đã khắc phục khá tốt các nhược điểm của nó.

Công nghệ Bicote

Các máy lọc nước giúp loại bỏ các vi khuẩn và tạp chất ra khỏi nguồn nước và làm cho nó tốt hơn khi con người sử dụng. Tuy nhiên máy lọc nước sử dụng công nghệ này có thể cho ra nguồn nước có các xác vi khuẩn, đây sẽ là nguồn thức ăn tốt nhất để tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển mạnh mẽ khi để quá lâu ngoài môi trường.

Điều này rõ ràng không thể phủ nhận được những nỗ lực của máy lọc nước. Để khắc phục được vấn đề này, các máy lọc nước ngày nay sử dụng công nghệ Biocate để bảo vệ các bộ lọc tiếp theo của máy lọc nước.

Những ưu điểm của máy lọc nước nóng lạnh tại Trường Tiền

Tại Trường Tiền, chúng tôi sản xuất và phân phối hàng loạt các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau và điều kiện tại nơi lắp đặt.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như sự hỗ trợ tốt nhất để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công nghệ tiên tiến

Điều làm cho nước nóngnước lạnh của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt là hệ thống lọc tiên tiến nhất hiện nay với các công nghệ lọc RO độc quyền mà chúng tôi sử dụng.

Công nghệ lọc Carbon và RO
Công nghệ lọc Carbon và RO

Bằng cách sử dụng kết hợp hệ thống lọc thông minh của các bộ lọc thô, bộ lọc carbon, bộ lọc RO và đèn tia cực tím UV, nước nóng lạnh đầu ra của chúng tôi có thể làm sạch nước đến 99,99% vi trùng và vi khuẩn trong nước ở mọi thời điểm.

Tiết kiệm

Mọi máy lọc nước của Trường Tiền đều có thể kết nối trực tiếp với nguồn nước sinh hoạt trong căn nhà hiện tại của bạn, lọc nước sinh hoạt đó thành nước tinh khuyết nhất.

Chỉ cần sử dụng nguồn nước máy sinh hoạt hằng ngày, máy lọc nước có thể giúp bạn giảm đáng kể lượng hóa chất độc hại, chất ô nhiễm sau quá trình xử lý ở nhà máy cũng như trong quá trình vận chuyển.

Với thiết kế bằng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm điện hiệu quả, gồm các ưu điểm:

– Cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt độ nóng và lạnh trong bình chứa lâu dài giúp máy tiết kiệm điện hơn

– Hệ thống làm nóng lạnh sẽ ở chế độ ngưng hoạt động tạm thời khi không được sử dụng

Thiết kế hiện đại – đa dạng

Máy lọc nước của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Với vẻ bề ngoài đẹp, thân thiện với môi trường và có thể sử dụng lâu dài, bạn có thể chọn một trong các loại máy lọc nước nóng lạnh phù hợp cho mình mà không ảnh hưởng đến thiết kế, hiệu quả cũng như hiệu suất làm việc.

Đặt biệt là được thiết kế bằng inox 304 không gỉ và sáng bóng sẽ mang đến cho bạn không gian sống sang trọng, đẹp mắt, nổi bật hơn, đặt biệt là khả năng bền đẹp theo thời gian.

Sản phẩm linh hoạt

Mọi sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh của chúng tôi đều được thiết kế và lắp đặt theo một mô hình duy nhất, giúp bạn linh hoạt hơn khi chọn mô hình phù hợp cho mình.

Với nhiều mẫu mã và đa dạng trong thiết kế cũng như tính năng và hiệu suất khác nhau, bạn có thể tận hưởng được nguồn nước sạch tươi ngon tuyệt vời mà không cần phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Nhiều chức năng khác nhau

Máy lọc nước nóng lạnh có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về nước chỉ với một hệ thống lọc.

Được thiết kế theo đa số nhu cầu khác nhau của người dùng là:

– Bạn có thể giải khát nhanh chóng bằng nguồn nước lạnh

– Thưởng thức trà nóng hoặc cà phê nóng bất cứ lúc nào

Với chức năng nóng, nguội và lạnh, bạn có thể chọn thiết bị phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Với các thiết kế cực kỳ đơn giản bằng các công tắc, nút ấn, vòi khác nhau, máy lọc nước nóng lạnh của chúng tôi sẽ là một giải pháp lọc nước an toàn và dễ sử dụng.

Kết luận

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới cho các bạn các loại máy lọc nước nóng lạnh khác nhau. Bạn cũng có thể thấy tầm quan trọng của máy lọc nước ảnh hưởng thế nào đến đời sống của con người. Xã hội ngày càng phát triển và công nghệ lọc nước ngày càng đổi mới, bạn phải được hướng dẫn chọn mua máy lọc nước thật kĩ về trước khi mua được một chiếc ưng ý và phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

4.9/5 (16 Reviews)

6 thoughts on “Máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh

  • Trần Thuần Thuần says:

   Hiện tại, máy lọc nước Trường Tiền đang sản xuất với 2 công nghệ chính trong nước uống nóng lạnh đó là RO và UV, nếu bạn cần một nguồn nước sạch tinh khiết thì công nghệ RO là tốt nhất dành cho bạn.
   Thân gửi bạn.

 1. thanh sang says:

  Công ty tôi cũng có sử dụng một sản phẩm của Pucomtech thấy khá tốt nên tôi cũng muốn mua một máy cho gia đình của mình, tuy nhiên, khi chọn mua sản phẩm thì máy của Cty đa số là công suất lớn nên không phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình 2 người của tôi, mong rằng Công ty sẽ nguyên cứu và cho ra một chiếc máy lọc nước RO với công suất nhỏ hơn để phục vụ cho gia đình từ 2 đến 4 người sử dụng

  • Trần Thuần Thuần says:

   Cảm ơn bạn đã gửi những đóng góp đó về cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sớm kết hợp với đội kỹ thuật để sản xuất ra một chiếc đúng với nhu cầu của bạn và sẽ liên hệ đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *